viet dong duong, vietdongduong, mam non thu duc, mam non

viet dong duong, Việt Đông Dương, Mầm Non Việt Đông Dương

viet dong duong, Việt Đông Dương, Mầm Non Việt Đông Dương

viet dong duong, Việt Đông Dương, Mầm Non Việt Đông Dương

viet dong duong, Việt Đông Dương, Mầm Non Việt Đông Dương
viet dong duong, Việt Đông Dương, Mầm Non Việt Đông Dương
Chào mừng bạn đến với trường mầm non Việt Đông Dương
952 Lượt xem
  1. Trường Mầm non Việt Đông Dương :

Ngày nay, trong xã hội hiện đại các bậc cha mẹ luôn luôn bận rộn, không có thời gian quan tâm chăm sóc cho đứa con thân yêu của mình. Điều trăn trở băn khoăn lớn nhất của quý vị có phải chăng là: “Tìm đâu một môi trường an toàn, lý tưởng cho cục vàng, cục kim cương nhà mình đây?” ở nơi  con có thể thoải mái vui chơi, tìm hiểu, khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ, từ đó hình thành cho con nền tảng tốt nhất để là một con người hiện đại, phát triển toàn diện.

Tọa lạc tại 182/1 đường Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức- Với  khuôn viên 3.000m2 Trường Mầm non Việt Đông Dương chúng tôi đảm bảo môi trường học cho bé với không gian thoáng mát, cơ sở vật chất rộng rãi, luôn tràn ngập ánh sáng và không khí trong lành.

 Với hệ thống 19 phòng học,5 phòng chức năng- các phòng đều được trang bị máy lạnh, máy nước nóng, đồ dùng, đồ chơi an toàn phù hợp lứa tuổi. Bên cạnh đó trường còn có hồ bơi, camera trực tuyến, phòng chơi cát, phòng thực hành kỹ năng sống,..

< >Phương châm giáo dục :Sứ mệnh của Việt Đông Dương : Chương trình học : Trường Mầm non Việt Đông triển khai và thực hiện chương trình của Bộ GD & ĐT kết hợp với chương trình của nhà trường :

 

                Người nội trợ tí hon

                Khám phá khoa học

                Kỹ năng sống theo phương pháp Montessori

                Toán thông minh

                Tiếng Anh

                Các môn năng khiếu

Với đội ngũ quản lý, GV, CNV nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ, đi tiên phong trong phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Trường xác định kim chỉ nam trong hoạt động với chủ trương “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”; “Lấy trẻ làm trung tâm”, xây dựng kế hoạch giảng dạy phù hợp với khả năng của trẻ, xoáy mạnh vào kỹ năng cá nhân và chọn lọc ứng dụng một số phương pháp giảng dạy tích cực vào công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Chúng tôi tin rằng quá trình giáo dục bắt đầu từ môi trường tích cực trong suốt năm đầu đời của trẻ sẽ tạo nên những con người thành công trong tương lai. Nguyên tắc mà chúng tôi luôn tuân thủ là: Luôn luôn có một thiên tài trong mỗi đứa trẻ nếu để trẻ được tự do phát triển với những khả năng sáng tạo vô hạn của mình.


        Với sự quản lý chiến lược khoa học, sự chăm sóc chu đáo, sự dạy dỗ tận tình của các cô giáo những học sinh được học tại Trường Mầm Non Việt Đông Dương sẽ là những bé ngoan, khỏe mạnh, thông minh, và học giỏi trong năm học mới.

Giáo viên và bảo mẫu làm việc trong trường mầm non Việt Đông Dương được lựa chọn vì tình yêu thương chân thành và không điều kiện dành cho trẻ. Chúng tôi tin rằng mọi kiến thức, kỹ năng đều có thể học được, chỉ có tình yêu thực sự dành cho trẻ thơ mới là những giá trị cốt lõi mà không phải ai cũng có.

Tôn chỉ của trường mầm non Việt Đông Dương là:

< >Giáo viên có kỹ năng đào tạo ra những đứa trẻ biết giải quyết vấn đề và ra quyết định.Giáo viên có kiến thức đào tạo ra những đứa trẻ ham hiểu biết.Giáo viên giàu tình yêu thương đào tạo ra những đứa trẻ biết quan tâm, chia sẻ.Giáo viên biết tương tác đào tạo ra những đứa trẻ tự tin.Giáo viên giàu trí tưởng tượng đào tạo ra những đứa trẻ sáng tạo.
Tại Trường MN VĐ Dương, chúng tôi chăm lo tốt cho giáo viên vì lợi ích của con bạn.Sân chơi ngoài trời :

Sân chơi rộng có nhiều đồ chơi vận động giúp trẻ tha hồ hoạt động với các trò chơi lý thú và bổ ích

 

 

viet dong duong

 

 Chơi với nước:

Hoạt động này các bé rất yêu thích . Thỏa thích chơi đùa với nước và chơi các trò chơi tập thể mang tính chất đồng đội

Chơi với Nước     

 

Bé làm nội trợ :

Bé được làm bánh và trang trí món ăn mình yêu thích theo cách của bé . Đồng thời bé biết

 

 

Khám phá khoa học :

Bé được khám phá những điều mới mẻ để phát triển về nhận thức và tư duy . Bé sẽ rất ngạc nhiên khi khám phá ra sự kỳ diệu của  : hạt giống và sự nảy mầm của hạt giống , các màu pha trộn lẫn nhau thì cho ra một màu khác , sự đổi màu của hoa …

 

 

Kỹ năng sống :

Các kỹ năng sống luôn được quan tâm và  lồng ghép các chương trình học tập , vui chơi . Ở trường bé phải tự vận động để phụ vụ bản thân mình . Bé được học cách tự lấy và cất  đồ chơi  theo đúng nơi quy định . Bé tự múc ăn , rửa tay , thay đồ , mang dép , v.v... 

 

 

Toán thông minh :

Giúp các con biết và tư duy qua đồ vật , qua đó hình thành kỹ năng tính cho con để con tự tin vào lớp 1                                

Tiếng Anh :

Đây là môn học quan trọng khi bé bước vào lớp 1 . Giai đoạn từ 0 đến 5 tuổi là giai đoạn tuyệt vời để trẻ phát triển nhận thức và trí tuệ tốt nhất, đặc biệt là khả năng ghi nhớ ngôn ngữ . Vì vậy việc tiếp xúc sớm với  ngoại ngữ   thông qua các trò chơi giúp các bé hứng thú mà  không bị nhàm chán .

     Hãy đến với Trường MN Việt Đông Dương chúng tôi- nơi các con sẽ liên tục khám phá, trải nghiệm và phát triển hoàn hảo trên bước đường khai thức đầu đời.

     Hãy để chúng tôi được chăm sóc và giúp đỡ con bạn phát triển toàn diện

    Chúng tôi hy vọng sẽ đồng hành cùng các bạn  trong suốt quá trình con trẻ sống, hoạt động và phát triển ở những năm đầu đời .

 

Bài viết khác
Chat FACEBOOK
Về đầu trang
_goidien SMS _chiduong